Cisco công bố ý định mua lại Ensoft để tích hợp vào thiết bị mạng Cisco

Cisco công bố ý định mua lại Ensoft để tích hợp vào thiết bị mạng Cisco

Ngày 21/11/2018, Cisco đã công bố ý định mua lại Ensoft để tích hợp công nghệ của hãng này vào các sản phẩm thiết bị mạng Cisco. chúng tôi xin gửi tới các bạn toàn văn của thông báo:

Tôi vui mừng thông báo ý định của Cisco để mua lại Ensoft Ltd. để tiếp tục cam kết đơn giản hóa mạng lưới cung cấp dịch vụ thông qua tự động hóa và khả năng lập trình. Ensoft, một công ty tư nhân có trụ sở tại Harpenden, Anh, cung cấp các giải pháp phần mềm cho các mạng của nhà cung cấp dịch vụ.

Cisco công bố ý định mua lại Ensoft để tích hợp vào thiết bị mạng Cisco
Cisco công bố ý định mua lại Ensoft để tích hợp vào thiết bị mạng Cisco

Chiến lược phần mềm mạng của Cisco tập trung vào việc cho phép cơ sở hạ tầng mạng IP đơn giản, có thể mở rộng, đáng tin cậy và tự động hóa. Sự đổi mới trong các tầng dịch vụ và vận chuyển thống nhất với Routing Routing (SR) và Ethernet Virtual Private Networks (EVPN) đang thúc đẩy sự phát triển của cơ sở hạ tầng IP quy mô lớn gắn với khả năng lập trình và tự động hóa.

Có được đội ngũ Ensoft tăng tốc chiến lược này và tăng cường cam kết của chúng tôi cho các khách hàng cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Cisco đã phát triển hệ điều hành Cisco IOS XR cho các hệ thống định tuyến nhà cung cấp dịch vụ, cung cấp sự đổi mới mạng IP phong phú trên nhiều thiết bị và các yếu tố hình thức từ một cơ sở mã đơn. Ensoft mang đến một đường dẫn tài năng mạnh mẽ cho các Thiết Bị Mạng Cisco, thêm một đội ngũ hiệu năng cao để tăng cường sự đổi mới liên tục của Cisco trong phần mềm mạng. Văn hóa độc đáo của Ensoft đã đặt nó trở thành công ty phần mềm hàng đầu trong “100 công ty nhỏ tốt nhất để làm việc” vào Chủ nhật của Times Times vào năm 2018.

Chúng tôi mong được chào đón các nhân viên của Ensoft đến với Mạng lưới Nhà cung cấp Dịch vụ của Cisco do Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc Sumeet Arora đứng đầu. Chúng tôi hy vọng việc mua lại này sẽ hoàn thành trong quý II năm tài chính 2019.

Hy vọng răng thương vụ này sẽ thành công. để các công nghệ của Endsoft sẽ được tích hợp vào trong các thiết bị mạng Cisco. khi đó các thiết bị mạng của Cisco sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *