Cisco Router 2900 Series

Router Cisco 2900 Series là một thiết bị định tuyến dịch vụ tích hợp được xây dựng trên 25 năm đổi mới và lãnh đạo sản phẩm của Cisco. Các nền tảng mới được kiến ​​trúc để cho phép giai đoạn tiếp theo của sự phát triển văn phòng chi nhánh, cung cấp sự hợp tác đa phương tiện và ảo hóa cho chi nhánh trong khi tối đa hóa tiết kiệm chi phí hoạt động Các nền tảng Integrated Services Routers Generation 2 được kích hoạt trong tương lai với các CPU đa nhân, hỗ trợ cao công suất DSP (Bộ xử lý tín hiệu số) cho các khả năng video nâng cao trong tương lai, các mô-đun dịch vụ được hỗ trợ cao với tính sẵn sàng được cải thiện, chuyển đổi Gigabit Ethernet với POE nâng cao, và khả năng giám sát và kiểm soát năng lượng mới đồng thời nâng cao hiệu năng hệ thống tổng thể.

Thêm vào đó, một Cisco IOS mới ®Phần mềm Mô-đun công cụ sẵn sàng cho hình ảnh và mô-đun Universal cho phép bạn tách rời việc triển khai phần cứng và phần mềm, cung cấp nền tảng công nghệ linh hoạt có thể nhanh chóng thích ứng với việc phát triển các yêu cầu mạng. Nhìn chung, dòng sản phẩm Router Cisco 2900 cung cấp tổng chi phí tiết kiệm quyền sở hữu và sự nhanh nhẹn của mạng thông qua sự tích hợp thông minh của bảo mật hàng đầu thị trường, truyền thông hợp nhất, không dây và dịch vụ ứng dụng.

Ciscochinhhang.com là nhà phân phối cisco chính hãng. do đóKhi mua các sản phẩm thiết bị định tuyến router cisco tại Ciscochinhhang.com quý khách luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. sản phẩm do chúng tôi phân phối là hàng chính hãng đầy đủ CO,CQ. Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, và giao hàng đến địa chỉ khách hàng  trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn cũng như giá ưu đãi nhất: 0888.40.70.80