Switch Cisco Catalyst 3560

Tổng quan về Switch Cisco 3560 Series

Switch Cisco 3560 Series là một dòng thiết bị chuyển mạch cấp doanh nghiệp, cấu hình cố định bao gồm chức năng IEEE 802.3af và chức năng Power over Ethernet (PoE) của Cisco trong cấu hình Fast Ethernet và Gigabit Ethernet.

Cisco 3560 là bộ chuyển đổi lớp truy cập lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ truy cập LAN hoặc môi trường văn phòng chi nhánh, kết hợp cả cấu hình 10/100/1000 và PoE cho năng suất tối đa và bảo vệ đầu tư đồng thời cho phép triển khai các ứng dụng mới như điện thoại IP, không dây truy cập, giám sát video, hệ thống quản lý tòa nhà và ki-ốt video từ xa.

Xem thêm:

Dịch Vụ

Khách hàng có thể triển khai các dịch vụ thông minh trên toàn mạng như chất lượng dịch vụ tiên tiến (QoS), giới hạn tốc độ, danh sách điều khiển truy cập (ACL), quản lý multicast và định tuyến IP hiệu suất cao.

Có sẵn cho Cisco Catalyst 3560 Series miễn phí, Cisco Network Assistant là một ứng dụng quản lý tập trung đơn giản hóa các nhiệm vụ quản trị cho các thiết bị chuyển mạch, router và các điểm truy cập không dây của Cisco.

Cisco Network Assistant cung cấp các trình hướng dẫn cấu hình để đơn giản hóa việc triển khai các mạng hội tụ và các dịch vụ mạng thông minh.

Mở Rộng

Switch Cisco 3560 là một phần của thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst lớn hơn và có khả năng mở rộng hơn bao gồm các thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 3560-E Series, thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 3750 và 3750-E với công nghệ Cisco StackWise ™ , Cisco Catalyst 4500 và Catalyst 6500 thiết bị chuyển mạch mô-đun. United by Cisco IOS ® Software, toàn bộ gia đình cung cấp tính khả dụng hàng đầu trong ngành, bảo mật tích hợp, phân phối tối ưu và khả năng quản lý.

Liên hệ

Khi mua các sản phẩm Thiết Bị Mạng Cisco Switch 3560 tại Ciscochinhhang.com quý khách luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. sản phẩm do chúng tôi phân phối là hàng chính hãng đầy đủ CO,CQ. Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, và giao hàng đến địa chỉ khách hàng  trên toàn quốc.

Vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn cũng như giá ưu đãi nhất: