Switch Cisco Catalyst 3750

Switch Cisco 3750 Catalyst Series là thiết bị mạng cisco sáng tạo nâng cao hiệu quả hoạt động mạng LAN. bằng cách kết hợp một cách dễ dàng ngành công nghiệp hàng đầu sử dụng và khả năng phục hồi cao cho công tắc xếp lớp. Loạt sản phẩm này có công nghệ Cisco StackWise ™ , kết nối ngăn xếp 32-Gbps cho phép khách hàng xây dựng một hệ thống chuyển mạch thống nhất, có độ đàn hồi cao, một công tắc tại một thời điểm.

Đối với các tổ chức cỡ trung và văn phòng chi nhánh doanh nghiệp, Switch Cisco 3750 Series giảm bớt việc triển khai các ứng dụng hội tụ và thích nghi với nhu cầu kinh doanh thay đổi bằng cách cung cấp tính linh hoạt của cấu hình, hỗ trợ các mẫu mạng hội tụ và tự động hóa cấu hình dịch vụ mạng thông minh. Ngoài ra, Cisco Catalyst 3750 Series được tối ưu hóa cho việc triển khai Gigabit Ethernet mật độ cao và bao gồm một loạt các thiết bị chuyển mạch đáp ứng các yêu cầu kết nối đường trục, truy cập hoặc kết nối mạng nhỏ.

Khi mua các sản phẩm Thiết Bị Mạng Switch Cisco 3750 Series tại Ciscochinhhang.com quý khách luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. sản phẩm do chúng tôi phân phối là hàng chính hãng đầy đủ CO,CQ. Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, và giao hàng đến địa chỉ khách hàng  trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn cũng như giá ưu đãi nhất: 0888.40.70.80