quản lý rủi ro an ninh mạng với Thiết Bị Mạng Cisco như thế nào?

quản lý rủi ro an ninh mạng với Thiết Bị Mạng Cisco như thế nào?

Nhà máy của bạn dễ bị tổn thương ở đâu?

Bảo vệ hệ thống thiết bị mạng trong nhà máy luôn là một vấn đề nhức nhối của các nhà quản lý. Hiện nay các Thiết bị mạng Cisco đã có mặt tại hầu hết các nhà máy, doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất để đảm bảo một hạ tầng mạnh và an ninh mạng cho các thiết bị và dữ liệu của khách hàng.

quản lý rủi ro an ninh mạng với Thiết Bị Mạng Cisco như thế nào?
quản lý rủi ro an ninh mạng với Thiết Bị Mạng Cisco như thế nào?

Chúng tôi đã nỗ lực làm việc để xây dựng cho khách hàng của mình những nhà máy an toàn và một hạ tầng mạng mạnh mẽ. Các thiết bị mạng Cisco đã thay đổi liên tục trong nhiều năm qua, và chúng tôi nhận thức được khó khăn như thế nào khi ngồi với sự không chắc chắn trong suốt quá trình này.

Nguy cơ

Bạn có bao giờ sẵn sàng chọn để làm hỏng cơ sở hạ tầng quan trọng của nhà máy của bạn? Hay một ngày nào đó quyết định vứt bỏ hàng triệu đô la doanh thu? Tất nhiên là không! Tuy nhiên, khi các cuộc tấn công mạng trở nên phức tạp hơn và khó phát hiện, quyết định có hay không ưu tiên bảo mật có thể là một trong những nguyên nhân làm tắt toàn bộ nhà máy của bạn mà không cần cảnh báo.

Mặt khác, chúng ta không thể bỏ qua thực tế khắc nghiệt – Sản xuất là một trong những ngành được nhắm mục tiêu tích cực nhất cho các cuộc tấn công trên mạng.

Tổn thất

Bạn có thể dành vô số nỗ lực tăng cường kiểm soát truy cập của bạn, và sau đó đột nhiên mất tất cả mọi thứ vì một hacker tìm thấy cách của họ thông qua một bộ điều nhiệt. Ngay cả khi nhà máy của bạn đang thực hiện các biện pháp mở rộng để ưu tiên bảo mật, thì một lĩnh vực dễ bị tổn thương là tất cả phải mất để chi phí cho tổ chức của bạn hàng trăm triệu đô la.

Bên cạnh những tổn thất về tiền tệ và chi nhánh pháp lý, hậu quả của việc vi phạm thường khiến các công ty sản xuất trong cuộc tranh giành hòa giải các mối quan hệ quý giá với khách hàng. Khi chúng ta nhìn vào sự năng động của các môi trường OT ngày càng được kết nối với tất cả các thiết bị và cảm biến này, sự cần thiết phải đi cùng với CNTT với cách tiếp cận phân tầng này là rất quan trọng trong thế giới ngày nay.

Thiết bị mạng Cisco sẵn sàng giúp đỡ

Nhận thức

Khi chúng ta suy nghĩ về Tháng nhận thức về an toàn hàng năm lần thứ 15 của năm nay, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc đưa tính dễ bị tổn thương của ngành sản xuất vào sự chú ý. Cisco hiểu rằng nó không chỉ là bảo mật mà Là nhà lãnh đạo trong an ninh công nghiệp *, các thiết bị mạng Cisco cam kết giúp bạn thiết lập một danh tiếng đáng tin cậy với khách hàng của bạn. Ironclad được tích hợp vào mọi thứ chúng tôi phát triển để bạn có thể tận dụng các thiết bị được kết nối IoT để trở thành người dẫn đầu thị trường mà không bao gồm bảo vệ khỏi các mối đe dọa đang phát triển.

Chúng tôi hỗ trợ các giao thức Hệ thống Tự động hóa và Điều khiển Công nghiệp (IACS) hàng đầu, chẳng hạn như Ethernet IP, Profinet và CC-Link. Công nghệ trên các Thiết bị mạng Cisco giúp giảm rủi ro trên tất cả lưu lượng truy cập — cả không được mã hóa và được mã hóa — bằng cách giúp bạn hiểu cách thức, thời điểm, địa điểm và lý do người dùng và thiết bị kết nối với mạng của bạn. Không có gì lạ khi các nhà sản xuất ngày nay cảm thấy rằng an ninh không thể bắt kịp với IoT.

Thống kê

Theo IDC, 75% các nhà sản xuất lớn sẽ cập nhật các hoạt động với Internet công nghiệp (IIoT) và phân tích vào năm 2019. * Với sự hội tụ của CNTT và thế giới OT, tin tặc giờ đây có thể tiếp cận hệ thống công nghiệp theo những cách rất khó phát hiện trước khi quá muộn. Nếu bạn muốn môi trường mạnh mẽ, an toàn để giải quyết các động lực ngày nay, bạn phải nhìn vào môi trường của mình thông qua nhiều ống kính.

Thơi gian hanh động là ngay bây giờ

Vậy bạn có bằng chứng chống hacker như thế nào? Sẵn sàng để đưa chiến lược bảo mật của bạn vào thử nghiệm? Bạn có sẵn sàng thay đổi toàn bộ hệ thống bằng các Thiết bị mạng Cisco?

Xác định các lĩnh vực dễ bị tổn thương của bạn và thực hiện các bước đầu tiên để xây dựng chiến lược bảo mật toàn diện. Vào cuối ngày, tình trạng hoang tưởng lành mạnh là một điều tốt – Các Thiết bị mạng Cisco ngừng 20 tỷ cuộc tấn công mỗi ngày! Vì nếu bạn làm đúng, mạng Wi-Fi trên sàn nhà máy có thể giúp bạn giảm chi phí hoạt động, cho phép di chuyển nhà máy và đưa ra các quyết định quan trọng trong thời gian thực.

Nguồn tham khảo: https://www.cisco.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *